Home Người Việt 3 người Việt mất tích khi leo núi tại Đài Loan
Người Việt

3 người Việt mất tích khi leo núi tại Đài Loan

Báo Việt Luận – Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm 3 lao động nhập cư Việt Nam được cho là mất tích khi leo núi ở miền trung Đài Loan.

3 người Việt mất tích khi leo núi tại Đài Loan
3 người Việt mất tích khi leo núi tại Đài Loan

Cảnh sát quận Nam Đầu, miền trung Đài Loan đã tổ chức tìm kiếm vào ngày 22/2 sau khi một phụ nữ Việt Nam trình báo vào ngày 21/2.

Người phụ nữ cho biết cô đã nhận được một tin nhắn văn bản nhắn tin cầu cứu và báo tin bạn trai cùng 2 người khác gặp tai nạn khi leo núi Kỳ Lai ở thành phố Nhân Ái, dù không biết 3 người này bắt đầu leo ​​từ khi nào thì báo tin bạn mình chết vì hạ thân nhiệt, 2 người đang trong một tình huống nguy hiểm.

Cảnh sát vẫn chưa xác nhận thông tin của người chết, nói rằng đội đã tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân và  đối mặt với địa hình nguy hiểm, mưa và sương mù.

Theo Sở Cứu hỏa Nam Đầu, không có đường mòn đi bộ đường dài nào trong khu vực nơi 3 công nhân nhập cư Việt Nam leo núi. Địa hình rất dốc, cây cối mọc um tùm, thỉnh thoảng chỉ có người dân địa phương đến đây săn bắn.

Cơ quan này khuyến cáo những người leo núi và đi bộ đường dài vào thời điểm này trong năm nên chú ý đến dự báo thời tiết và mang theo quần áo ấm, nước và đủ thức ăn.

Thuỳ Hương – Báo Việt Luận

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *