Khoảnh khắc kinh hoàng xe tải treo lơ lửng trên vách đá 100 mét ở Trung Quốc

Báo Việt Luận – Đầu tuần này, một chiếc xe tải chở hàng đã treo lơ lửng trên vách đá 100 mét sau khi hệ thống định vị của người lái xe đưa anh ta dọc theo một con đường núi hẹp ở miền bắc Trung Quốc.

Vụ việc căng thẳng này xảy ra ở thành phố Trường Chi, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) vào hôm 1/1. Người lái xe tải được cho là đi theo định vị GPS của anh ta. Nó đã hướng dẫn anh ta đi con đường hẹp bên sườn núi. Tuy nhiên, khi phát hiện ra rằng chiếc xe tải quá lớn để có thể đi qua con đường, anh đã cố gắng lùi lại và đâm qua phía lan can mỏng manh.

Khoảnh khắc kinh hoàng xe tải treo lơ lửng trên vách đá 100 mét ở Trung Quốc
Vụ việc căng thẳng xảy ra ở thành phố Trường Chi, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc).

Người đàn ông đã cố gắng tìm cách thoát khỏi cabin của chiếc xe tải một cách đáng kinh ngạc khi nó nghiêng ngả tại độ cao hơn 100m so với mặt đất từ ​​vách đá cheo leo. Cảnh tượng kinh hoàng cho thấy chiếc xe tải hầu như không ở trên đường, với phần bên phải của nó bị treo trên mép vách đá.

“Đường cao tốc này có một hạn chế là chiều rộng tối đa của bất kỳ phương tiện nào không được vượt quá 6,8 mét”, ông Wu, một người lái xe phía sau xe tải cho biết.

“Tuyết rơi mấy ngày qua và chiếc xe tải trượt ra khỏi đường khi anh ấy rẽ vào đã khiến con đường bị két, làm tắc nghẽn hoàn toàn giao thông.”

Các nhà chức trách đã triển khai ba xe đầu kéo để lấy chiếc xe lớn được cho là đã bị cắt làm đôi. Cuối cùng, phải mất ba ngày để kéo chiếc xe lên do kích thước của nó và chiều rộng của con đường.

Thụy Trang – Báo Việt Luận

Đang tải...