Home Cộng Đồng Ngôi sau truyền hình Úc tử vong vì tai nạn máy bay
Cộng Đồng

Ngôi sau truyền hình Úc tử vong vì tai nạn máy bay

Báo Việt Luận – Chris Wilson đã lái chiếc trực thăng để thực hiện một cuộc hành trình nguy hiểm thường thấy. Anh ta đã chết trong vụ tai nạn, nhưng bạn đồng hành của anh ta may mắn sống sót.

Ngôi sau truyền hình Úc tử vong vì tai nạn máy bay
Ngôi sau truyền hình Úc tử vong vì tai nạn máy bay

Mọi người xác nhận rằng Chris Wilson, nam diễn viên Outback Wrangler xuất hiện trên National Geographic, đã qua đời vào ngày 28/2 sau một vụ rơi máy bay ở miền bắc Úc. Anh ra đi ở tuổi 34.

Trước đó, Wilson từng tham gia chương trình thực tế khám phá những vùng đất xa xôi do người dẫn chương trình Matt Wright dẫn chương trình. Công ty sản xuất Fordham của Outback Wrangler đã đưa ra một tuyên bố sau cái chết thương tâm của Wilson.

“Matt Wright, gia đình Chris Wilson và các đồng nghiệp rất choáng váng trước vụ tai nạn thương tâm ở Arnhem Land. Họ rất đau lòng trước sự ra đi của người bạn thân yêu và cũng là người đồng nghiệp đáng kính này. Tình yêu của chúng tôi đến với vợ và hai con của Chris. Matt đang giúp nhà chức trách xác định nguyên nhân của vụ việc “, thông báo cho biết.

Cảnh sát địa phương đã được thông báo về vụ tai nạn máy bay trước 11 giờ sáng. Nam diễn viên vùng Goulburn đã đến hiện trường sông King vài giờ sau đó. Phải đi thuyền nhiều giờ để đến đó.

Tối cùng ngày, cảnh sát xác nhận Wilson đã tử vong, bạn diễn của nam diễn viên là thành viên này sống sót và được đưa đến bệnh viện Hoàng gia Darwin để điều trị.

Outback Wrangler là một chương trình truyền hình thực tế ghi lại hành trình của ba người Matt Wright, Chris Wilson và một thành viên khác đến các địa điểm cực bắc của Úc. Họ di chuyển bằng máy bay trực thăng, thuyền và xe mạo hiểm. Họ thường xuyên tiếp xúc với cá sấu nước mặn. Năm 2020, Wilson và Wright đến Indonesia để giúp chính quyền địa phương tháo chiếc lốp xe bị mắc kẹt trong cổ của một con cá sấu dài 4m.

Đó là lý do tại sao Wilson được mệnh danh là “cá sấu bay lượn”. David Connolly, người đứng đầu công ty chăn nuôi lớn Tipperary Group of Stations, thương tiếc trước sự ra đi của người bạn thân yêu của mình.

“Chúng tôi đã mất một ai đó. Một con người vĩ đại. Anh ấy được sinh ra để mạnh dạn khám phá, thăng tiến và theo đuổi những giá trị mạo hiểm. Thật đáng buồn, ”Connolly nói.

Thuỳ Hương – Báo Việt Luận

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Cộng Đồng

Chủ nhà tang lễ Mỹ lĩnh 20 năm tù vì bán nội tạng của thi thể

Chủ cũ một nhà tang lễ ở bang Colorado, Mỹ ngày 3/1...

Cộng Đồng

Khủng hoảng ‘người thừa kế’ ở Nhật Bản

Hàng loạt doanh nghiệp lâu đời, làm ăn có lãi tại Nhật...

Cộng Đồng

Vì sao năm Mão của Việt Nam là mèo, ở Trung Quốc, Hàn Quốc là thỏ?

Sự khác biệt này được lý giải do trong quá trình tiếp...

Cộng ĐồngTâm Sự

Người con xa xứ chuẩn bị gì để đón Tết cùng gia đình?

Nhớ nhung chắc hẳn là nỗi niềm của những người con sống...