Home Người Việt Người đàn ông gốc Việt ở Úc bị kết án vì đe doạ tung clip nóng với người yêu cũ
Người ViệtNgười Việt Tại Úc

Người đàn ông gốc Việt ở Úc bị kết án vì đe doạ tung clip nóng với người yêu cũ

Báo Việt Luận – Một người đàn ông Việt ở Úc đòi tiền, quà và dọa tung video nhạy cảm với bạn gái cũ. Anh ta bị kết án 18 tháng cải tạo cộng đồng

Người đàn ông gốc Việt ở Úc bị kết án vì đe doạ tung clip nóng với người yêu cũ
Martin Dai Nguyen. Ảnh: NEWS.COM.AU

Martin Dai Nguyen, một nhà tuyển dụng tư vấn, đã bị Tòa án Quận Victoria kết án 18 tháng cải tạo cộng đồng. Anh ta đã đe doạ sẽ tung clip quan hệ tình dục với bạn gái nếu cô ấy không trả lại túi xách Louis Vuitton, hoa tai và đưa một khoản tiền cho anh ta.

Thanh niên 30 tuổi gặp bạn gái cũ qua Facebook vào tháng 10/2020 trước khi cô chuyển đến căn hộ ở trung tâm thành phố của anh ta một tháng sau đó nhưng anh ta ngày càng có xu hướng muốn kiểm soát cô gái và lạm dụng tình cảm của cô.

Ban đầu nạn nhân cho rằng Nguyên đã xóa video và hình ảnh mà anh ta đã quay và ghi lại, nhưng Nguyen sao lưu đoạn ghi hình vào một tài khoản khác.

Cặp đôi chia tay vào tháng Tư năm 2021, sau khi người yêu cũ của anh ta muốn đi chơi với bạn bè của mình, nhưng Nguyen không cho.

Một ngày sau khi chia tay, Nguyên đã gửi cho cô một loạt tin nhắn đe dọa yêu cầu cô trả lại chìa khóa căn hộ của mình, đôi bông tai, chiếc túi Louis Vuitton mà anh ta đã tặng cho cô và 1.250 AUD.

Người này đe dọa cô rằng nếu không tuân theo, anh ấy sẽ tung các bản ghi hình.

“Hãy cho tôi biết khi nào bạn có thể sửa lỗi này trước khi tôi huỷ sự nghiệp của cô ở Úc với một số video hay, “Nguyen nói với cô ấy trong một tin nhắn.

Anh ta cũng gửi cho nạn nhân một ảnh chụp màn hình từ một tin nhắn Facebook mà anh ta đe dọa gửi cho mẹ cô cùng với một trong các video.

“Nếu tôi không nghe thấy từ bạn, mẹ bạn sẽ thấy video trước. Đó sẽ là một lời cảnh báo nghiêm túc “, Nguyen nói với bạn gái cũ qua tin nhắn.

Nguyen đã gửi tin nhắn với mục đích để người yêu cũ “phản ứng với bị cáo theo cách mà bị cáo muốn”, Thẩm phán Angela Ellis nói tại phiên tòa tuyên án.

Có thể cô gái đã vô cùng sợ hãi khi người tình cũ đe dọa tung đoạn video quay cảnh cả hai quan hệ tình dục.

Thẩm phán cho biết cảm giác ghen tuông và bất an của Nguyen cần được giải quyết, news.com đưa tin.

Nguyên sẽ phải điều trị nghiện rượu và ma túy và 200 giờ Hoàn thành dịch vụ cộng đồng, và tiếp tục tham gia chương trình thay đổi hành vi.

Thuỳ Hương – Báo Việt Luận

 

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *