Home Tin Tức Tin Nước Úc Nhiều chuyến bay từ Sydney và Melbourne của hãng Jetstar bị huỷ do hàng loạt nhân viên bị cách ly
Tin Nước ÚcTin Tức

Nhiều chuyến bay từ Sydney và Melbourne của hãng Jetstar bị huỷ do hàng loạt nhân viên bị cách ly

Báo Việt Luận – Các chuyến bay từ Sydney và Melbourne đã bị huỷ khi hàng loạt nhân viên của hãng Jetstar phải cách ly do Covid-19.

Nhiều chuyến bay sẽ không thể cất cánh vào đêm giáng sinh. Điều này khiến kế hoạch nghỉ lễ của nhiều người bị gián đoạn.

Nhiều chuyến bay từ Sydney và Melbourne của hãng Jetstar bị huỷ do hàng loạt nhân viên bị cách ly
Các chuyến bay bị huỷ khiến nhiều du khách thất vọng

“Thật không may, giống như nhiều người ở Sydney và Melbourne, một số lượng lớn đội ngũ tiền tuyến của chúng tôi đang được yêu cầu kiểm tra và cách ly vì những người có liên hệ chặt chẽ với nhau do số lượng trường hợp ngày càng tăng trong cộng đồng nói chung, và kết quả là chúng tôi đã phải thực hiện một số điều chỉnh muộn theo lịch trình của chúng tôi, ”người phát ngôn của Jetstar cho biết.

“Chúng tôi đánh giá cao sự thất vọng mà điều này gây ra, đặc biệt là khi khách hàng đang đi du lịch vào dịp Giáng sinh và thành thật xin lỗi vì những thay đổi này đang ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch.”

“Chúng tôi đang nỗ lực để giảm thiểu mọi sự chậm trễ và điều chỉnh lại hành khách trên các chuyến bay càng gần thời gian khởi hành ban đầu của họ càng tốt trên cả hai dịch vụ của Jetstar và Qantas.”

Hiện tại, vẫn chưa xác định được có bao nhiêu nhân viên bị nhiễm bệnh. Tuy nhiên, việc nhiều chuyến bay bị huỷ cho thấy con số này không hề nhỏ.

Mặc dù, Quantas cam kết họ sẽ không huỷ bất kỳ chuyến bay nào vì vấn đề nhân sự. Tuy nhiên, nhiều du khách đã vô cùng giận dữ khi kế hoạch du lịch của họ bị phá hỏng.

Nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng của mình vì bỏ lỡ kế hoạch cho đêm giáng sinh ở nơi mà họ muốn đến. Tuy nhiên, đây là vấn đề có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong tình hình dịch bệnh tại nước này vẫn còn rất phức tạp.

Thuỳ Hương – Việt Luận

 

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Tin Nước Úc

Khoảnh khắc trước thời điểm hai trực thăng đâm nhau ở Australia

Video do hãng tin 7 News của Australia công bố cho thấy...

Tin Quốc TếTin Tức

Mỹ và Nhật Bản bàn hạn chế xuất khẩu chip cho Trung Quốc

Bộ trưởng Thương mại Nhật Bản Nishimura Yasutoshi sẽ tới Mỹ trong...

Tin Tức

Đóng cửa khẩn cấp bãi biển ở Sydney sau khi phát hiện có tới 15 con cá mập

Một đàn cá mập đầu búa được phát hiện ngoài khơi Palm...

Tin Nước Úc

Úc vượt qua El Salvador để trở thành trung tâm ATM tiền điện tử lớn thứ 4

El Salvador, quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa Bitcoin (BTC) đã bị đẩy...