Home Tin Tức Tin Quốc Tế Thi thể cụ bà 70 tuổi người Ý được tìm thấy trong tư thế ngồi sau 2 năm qua đời
Tin Quốc TếTin Tức

Thi thể cụ bà 70 tuổi người Ý được tìm thấy trong tư thế ngồi sau 2 năm qua đời

Báo Việt Luận – Thi thể của một cụ bà 70 tuổi đã được tìm thấy trong ngôi nhà của bà ở miền bắc nước Ý, hai năm sau khi bà qua đời.

Bà Marinella Beretta (70 tuổi) sống một mình gần Hồ Como ở Lombardy. Francesca Manfredi – nhân viên phụ trách báo chí của Tòa thị chính Como cho biết thi thể đã phân hủy của bà được đội cứu hỏa Como phát hiện sau khi có khiếu nại rằng một cái cây đã đổ trong vườn của bà.
Thi thể cụ bà 70 tuổi người Ý được tìm thấy trong tư thế ngồi sau 2 năm qua đời
Cụ bà Marinella Beretta.
Thi thể của bà Beretta được tìm thấy trong tư thế ngồi trên ghế trong phòng khách. Bà Manfredi cho biết rằng nguyên nhân cái chết của bà Beretta vẫn chưa rõ và giám định viên đã xác định rằng bà đã chết vào khoảng cuối năm 2019 dựa trên mức độ phân hủy.
Bà Manfredi cho biết hiện vẫn chưa có người thân nào đến nhận, đồng thời cho biết thêm rằng cảnh sát đang điều tra xem bà có gia đình nào còn sống hay không. Thi thể của bà Beretta vẫn còn ở nhà xác và ngày tang lễ vẫn chưa được ấn định, bà Manfredi nói thêm.
Thị trưởng Como Mario Landriscina đã mời cư dân thị trấn đến dự đám tang của Beretta. Ông nói với báo chí Ý rằng chính quyền địa phương sẽ lo liệu việc tổ chức tang lễ. Ông cho biết bà Beretta không nằm trong danh sách được hỗ trợ từ các dịch vụ xã hội địa phương.
Thụy Trang – Báo Việt Luận

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Tin Quốc Tế

Tổng thống Biden ban bố tình trạng khẩn cấp ở California

Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 8/1 đã phê duyệt tuyên bố...

Tin Quốc Tế

Hầu tòa vì phóng sinh 12 tấn cá ở Trung Quốc

Nhà chức trách tỉnh Giang Tô của Trung Quốc đã khởi kiện...