Home Tin Tức Tin Nước Úc Úc từng có vụ loạn luân 4 thế hệ với gần 40 người gây chấn động
Tin Nước ÚcTin Tức

Úc từng có vụ loạn luân 4 thế hệ với gần 40 người gây chấn động

Báo Việt Luận – Năm 2012, một gia đình ở Úc bị phát hiện có 4 thế hệ loạn luân gây nên một làn sóng chỉ trích dữ dội.

Vụ loạn luân khét tiếng này bắt đầu từ cặp đôi Tim (1943) và June Colt (1948) đến từ New Zealand những năm 1970. June được sinh ra bằng mối quan hệ loạn luân anh –em. Bà và ông Tim cưới nhau năm 1966. Trước khi đến Victoria năm 1970, hai người sinh ra 7 đứa con bao gồm: Martha, Frank, Paula, Cherry, Rhonda, Betty và Charlie.

Con gái Betty của họ đã bị Tim cưỡng hiếp năm 12 tuổi. Năm 1977, Betty phát hiện mẹ cô thuộc gia đình cận huyết khi làm xét nghiệm cho June hiến thận cho con gái.

Úc từng có vụ loạn luân 4 thế hệ với gần 40 người gây chấn động
Cây phả hệ nhà Tim-June khiến người xem hoảng hốt

Vụ án chấn động

Với gần 40 thành viên, gia đình loạn luân này phát triển thành nhiều mối quan hệ phức tạp. Thậm chí, các thành viên cũng không được học hành đàng hoàng. Nhiều đứa trẻ trong gia đình có vấn đề về tâm lí nghiêm trọng khi có hành vi hành hạ động vật, cắt xẻ cơ quan sinh dục của chúng.

Họ hoạt động tình dục loạn luân với nhau trong gia đình dẫn đến mang thai và nhiều đứa trẻ bị dị tật. Những cô gái mang thai luôn cố gắng che giấu bằng việc để sảy thai trong trang trại hoặc vu khống cho người nước ngoài đến Úc.

Các cô gái trong gia đình thậm chí còn bị trói vào cây và cưỡng hiếp. Tồi tệ hơn, họ không được vệ sinh cơ thể bằng nước máy, nhà vệ sinh hay dung dịch vệ sinh.

Úc từng có vụ loạn luân 4 thế hệ với gần 40 người gây chấn động
Căn lều nơi gia đình sinh sống

Nhà điều tra chính Peter Yeomans rùng mình kinh hãi khi nói đến vụ án mà người này cho rằng chưa từng thấy. Vụ việc này cho phép công bố chi tiết chỉ thay đổi tên các thành viên vì Toà án Trẻ em NSW quá sốc.

Sau khi June mất 2001 và Tim mất 2009, Betty dẫn dắt gia đình này. Cô và em trai đã sinh 12 người con và được sự trợ giúp từ chính phủ nhiều khoản phí.

Lời khai của những đứa trẻ

Từ những năm 1990, gia đình này đã che giấu bằng cách chuyển nhà thường xuyên và biểu diễn như một ban nhạc.

Theo nhà chức trách, 6/2010 họ đã biết đến gia đình này nhưng đến tháng 7/2012 mới mở cuộc điều tra. Thông tin được lan truyền từ một đứa trẻ đã kể với những đứa trẻ khác về người chị mang thai với anh trai mình.

Úc từng có vụ loạn luân 4 thế hệ với gần 40 người gây chấn động
Điều kiện thiếu thốn của những người trong gia đình

Vào năm sau đó, cảnh sát đã biết được câu chuyện và cho nhiều đứa trre vào trại mồ côi, bao gồm Bobby (con trai của Betty với em trai cô) và Billy (con trai của Betty với con trai lớn của cô). Họ sống trong các lều ở bụi rậm và điều kiện vô cùng thiếu thốn. Gia đình này đã bị buộc tội loạn luân và bỏ bê trẻ em.

Betty luôn cố gắng giành lại các con. Cảnh sát thậm chí phát hiện cô đã nhắn các tin nhắn gợi dục cho con trai Bobby của mình và lên kế hoạch bắt cóc Billy.

Những đứa trẻ đã được Toà án tách ra khỏi gia đình vĩnh viễn. Khi sống tại các trung tâm chúng thường xuyên thể hiện hành vi tình dục với nhau hoặc với người chăm sóc nhưng mất dần theo thời gian.

Betty bị kết án vào tháng 9/2014 với 12 tháng tù vì tội cố gắng bắt cóc con trai. Hiện tại, người này sống cùng con gái Raylene và 2 nam giới. Cô luôn cố gắng liên lạc với người thân qua facebook.

Thuỳ Hương – Báo Việt Luận

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Tin Nước Úc

Khoảnh khắc trước thời điểm hai trực thăng đâm nhau ở Australia

Video do hãng tin 7 News của Australia công bố cho thấy...

Tin Quốc TếTin Tức

Mỹ và Nhật Bản bàn hạn chế xuất khẩu chip cho Trung Quốc

Bộ trưởng Thương mại Nhật Bản Nishimura Yasutoshi sẽ tới Mỹ trong...

Tin Tức

Đóng cửa khẩn cấp bãi biển ở Sydney sau khi phát hiện có tới 15 con cá mập

Một đàn cá mập đầu búa được phát hiện ngoài khơi Palm...

Tin Nước Úc

Úc vượt qua El Salvador để trở thành trung tâm ATM tiền điện tử lớn thứ 4

El Salvador, quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa Bitcoin (BTC) đã bị đẩy...