Home Cộng Đồng Bamboo Airways triển khai đường bay thẳng Việt Nam – Úc vào năm 2022
Cộng Đồng

Bamboo Airways triển khai đường bay thẳng Việt Nam – Úc vào năm 2022

Báo Việt LuậnBamboo Airways thông báo sẽ triển khai đường bay thẳng thương mại Việt Nam – Úc vào năm 2022. Đây là tín hiệu vui giúp cộng đồng người Việt tại Úc có thể dễ dàng di chuyển giữa 2 nước.

Vào ngày 17/12, hãng hàng không Bamboo Airways đã tổ chức lễ công bố đường bay thẳng kết nối hai nước Việt Nam – Úc. Sự kiện nãy diễn ra tại sân bay quốc tế Melbourne, bang Victoria, Úc. Sự kiện được tổ chức ngay sau khi Chính phủ Úc thông báo mở cửa biên giới quốc tế.

Bamboo Airways triển khai đường bay thẳng Việt Nam - Úc vào năm 2022

Theo đó, đường bay thẳng thương mại Việt Nam -Úc bắt đầu triển khai vào năm 2022. Đường bay này sẽ kết nối hai thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tới hai sân bay Melbourne và Sydney.

Đường bay thẳng Việt Nam – Úc sẽ giúp hành khách tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại. Từ đó giúp các đối tượng như du học sinh, sinh viên, cộng đồng người Việt tại Úc dễ dàng di chuyển giữa 2 nước để công tác, làm việc, kết nối giao thương và du lịch.

Đây là một phần trong những chuỗi hoạt động mở rộng mạng lưới bay nhằm kết nối Việt Nam tới các quốc gia khác trên thế giới của hãng hàng không Bamboo Airways. Hiện Bamboo Airways đã phối hợp với Viện đào tạo hàng không BAA Training Việt Nam khai giảng khóa đào tạo học viên phi công A320 đầu tiên.

Hãng Bamboo Airways cho biết dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức tuyển dụng, huấn luyện các học viên phi công với nhiều cấp độ đầu vào, bao gồm nhóm các phi công chưa học hoặc đã học chuyển loại tàu bay A320 hoặc E190.

Thanh Tâm – Báo Việt Luận

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Cộng Đồng

Chủ nhà tang lễ Mỹ lĩnh 20 năm tù vì bán nội tạng của thi thể

Chủ cũ một nhà tang lễ ở bang Colorado, Mỹ ngày 3/1...

Cộng Đồng

Khủng hoảng ‘người thừa kế’ ở Nhật Bản

Hàng loạt doanh nghiệp lâu đời, làm ăn có lãi tại Nhật...

Cộng Đồng

Vì sao năm Mão của Việt Nam là mèo, ở Trung Quốc, Hàn Quốc là thỏ?

Sự khác biệt này được lý giải do trong quá trình tiếp...

Cộng ĐồngTâm Sự

Người con xa xứ chuẩn bị gì để đón Tết cùng gia đình?

Nhớ nhung chắc hẳn là nỗi niềm của những người con sống...