Home Cộng Đồng Lao động không yêu cầu kinh nghiệm ở Úc có thể nhận mức lương 92.000 đô la/năm
Cộng Đồng

Lao động không yêu cầu kinh nghiệm ở Úc có thể nhận mức lương 92.000 đô la/năm

Báo Việt Luận – Aldi Úc đang tìm kiếm nhân viên mới và đưa ra mức lương khởi điểm lên đến 92.000 USD / năm kèm theo xe ô tô của công ty để thu hút nhân viên mới.

Lao động không yêu cầu kinh nghiệm ở Úc có thể nhận mức lương 92.000 đô la/năm
Lao động không yêu cầu kinh nghiệm ở Úc có thể nhận mức lương 92.000 đô la/năm

Các chương trình sau đại học được mong muốn đã có rất nhiều ứng viên nộp đơn hàng năm, trong đó các lợi ích khác bao gồm iPhone và 5 tuần nghỉ có lương.

Chương trình cường độ cao hai năm 2023 có nhịp độ nhanh và được thiết kế tốt. Để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho các nhiệm vụ quản lý và đồng thời có được kinh nghiệm sâu rộng trong kinh doanh.

Ứng viên phải đang học năm cuối đại học hoặc đã hoàn thành bằng cử nhân hoặc thạc sĩ ở bất kỳ chuyên ngành nào trong vòng hai năm qua.

Tốt nghiệp ngành kinh doanh, Peter Slaven đã đảm nhận tuyển dụng năm ngoái sau khi làm việc trong lĩnh vực người khuyết tật và đảm nhận vai trò lãnh đạo trong đội bóng bầu dục.

Slaven cho biết anh đã xin công việc quản lý các đội từ rất sớm trong sự nghiệp của mình và hiện là giám đốc điều hành cho doanh nghiệp của Aldi ở New South Wales.

Anh thừa nhận rằng “chuyển từ đại học sang chương trình sau đại học là một bước chuyển đổi lớn. Và tôi thấy nó đầy thử thách. ”

Nhưng anh ấy nhận được sự hỗ trợ cần thiết và cảm thấy mình“ có thể cần nhiều năm ”ở nơi khác để có được kinh nghiệm trong một thời gian ngắn như ở đây.

Năm đó, anh ấy đã học cách lãnh đạo các nhóm trong thời kỳ đại dịch và cách đối phó với các vấn đề của chuỗi cung ứng.

“Tôi đã chuẩn bị rất nhiều cho việc quan sát và đào tạo có cấu trúc”, Slaven Architecture nói

“Nhưng tôi rất ngạc nhiên với chương trình sau đại học của Aldi. Trong chương trình, tôi đã làm việc tại ba thành phố và hơn 30 cửa hàng, xây dựng mối quan hệ với gần 500 người. Không có ngày nào như thế này. Tất cả chúng tôi đều ở bên nhau và tôi đã học cách thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi liên tục và tôi đang học hỏi những điều mới mỗi ngày”.

Lời khuyên của anh ấy cho những người muốn ứng tuyển là “hãy xác thực và tự tin vào kinh nghiệm của chính họ.”

Hayden Rydberg, giám đốc nguồn nhân lực và dự án của Aldi, cho biết không chỉ tiền lương và các đặc quyền khác mới khiến chương trình trở nên sinh lợi như vậy.

“Các ứng viên tiềm năng bắt đầu làm việc trong một môi trường hỗ trợ, nơi họ học hỏi trực tiếp từ những người dẫn đầu trong ngành đồng thời thúc đẩy sự nghiệp của mình trong một doanh nghiệp bán lẻ năng động và bổ ích”

“ Cần có nền tảng học vấn vững vàng và đam mê bán lẻ, nhưng ngoài ra, chúng tôi đang tìm kiếm những nhà lãnh đạo bẩm sinh, tốt với mọi người và có thể tiến xa hơn nghiên cứu học thuật đến những thử thách mới”.

Các đơn đăng ký cho chương trình sau đại học năm 2023 của Aldi được mở cho đến Thứ Hai ngày 14 tháng 3 năm nay, với các ưu đãi giữa năm. Chương trình sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm 2023.

Thuỳ Hương – Báo Việt Luận

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Cộng Đồng

Chủ nhà tang lễ Mỹ lĩnh 20 năm tù vì bán nội tạng của thi thể

Chủ cũ một nhà tang lễ ở bang Colorado, Mỹ ngày 3/1...

Cộng Đồng

Khủng hoảng ‘người thừa kế’ ở Nhật Bản

Hàng loạt doanh nghiệp lâu đời, làm ăn có lãi tại Nhật...

Cộng Đồng

Vì sao năm Mão của Việt Nam là mèo, ở Trung Quốc, Hàn Quốc là thỏ?

Sự khác biệt này được lý giải do trong quá trình tiếp...

Cộng ĐồngTâm Sự

Người con xa xứ chuẩn bị gì để đón Tết cùng gia đình?

Nhớ nhung chắc hẳn là nỗi niềm của những người con sống...