Home Người Việt Người phụ nữ gốc Việt mất tích 30 năm và bí mật đằng sau đó
Người ViệtNgười Việt Tại Mỹ

Người phụ nữ gốc Việt mất tích 30 năm và bí mật đằng sau đó

Báo Việt Luận – Các quan chức bang Indiana xác nhận phần còn lại của chiếc xe vớt được ở sông Ohio thuộc về Stephanie Van Nguyen, một phụ nữ Việt Nam đã mất tích cách đây 20 năm.

Người phụ nữ gốc Việt mất tích 30 năm và bí mật đằng sau đó
Người phụ nữ gốc Việt mất tích 30 năm và bí mật đằng sau đó

Cameron McCreary, một điều tra viên từ Dearborn County, Indiana, đã công bố kết quả điều tra vào ngày 11/1 Detection. Cuộc điều tra xác nhận mảnh xương mác được tìm thấy trong xe hơi thuộc về Stephanie Van Nguyen. Vì không tìm thấy hài cốt nào khác nên cảnh sát địa phương vẫn đưa hai con của người phụ nữ Việt Nam này vào danh sách những người mất tích.

“Tôi rất vui vì cuối cùng chúng tôi đã có thể giúp gia đình Nguyen kết thúc cuộc tìm kiếm người thân kéo dài hai thập kỷ”, McCreary nói và cho biết thêm rằng nếu thời tiết cho phép, các nhà điều tra sẽ tiếp tục tìm kiếm dưới đáy sông để tìm hài cốt nơi chiếc xe được tìm thấy ba mẹ con Nguyen.

Bà Stephanie Van Nguyen và hai con Kristina, 4 tuổi và John, 3 tuổi, đã mất tích từ tháng 4/2002. Thông tin thu thập được vào thời điểm đó cho thấy rằng Nguyen đã để lại lời nhắn để đi đến sông Ohio.

Cảnh sát đã dựa vào công nghệ sonar để tìm kiếm và phát hiện ra chiếc xe dưới đáy sông Ohio vào tháng 10/2021. Sau khi thu hồi được chiếc xe, Cảnh sát Delhi tin rằng cô Nguyen đã cố tình điều khiển chiếc xe với các em nhỏ và lao xuống nước, loại trừ khả năng gia đình anh đã bị sát hại.

Van Nguyen từng là nhân viên sòng bạc và có một số trục trặc trong hôn nhân. Cô không muốn chồng mình có quyền nuôi con. Chồng của Nguyen thì không còn ở Ohio, nhưng cảnh sát vẫn đang thông báo cho người đó nếu chiếc xe được tìm thấy.

Thuỳ Hương – Báo Việt Luận

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *