Home Người Việt Quang Lê gặp sự cố ở sân bay dù có quốc tịch Mỹ vẫn không bay được
Người Việt

Quang Lê gặp sự cố ở sân bay dù có quốc tịch Mỹ vẫn không bay được

Báo Việt Luận – “Tôi không lo lắng và tôi nghĩ mình có thể bay với tư cách là công dân Mỹ, nhưng tôi phải ở lại sân bay”, Quang Lê nói.

Quang Lê gặp sự cố ở sân bay dù có quốc tịch Mỹ vẫn không bay được
Quang Lê gặp sự cố khi làm thủ tục tại sân bay

Mới đây anh đã đăng một đoạn clip ghi lại cảnh mình đặt chân đến Châu Âu trên kênh YouTube của ca sĩ Quang Lê. Theo kế hoạch bay, trước tiên Quang Lê có mặt tại sân bay Pháp để đón chuyến bay nối chuyến sang Anh.

Tuy nhiên, nam ca sĩ gặp trục trặc về thủ tục giấy tờ khi dừng chân tại sân bay Pháp và không thể bay. Nhưng hiện nay luật về Covid ở các nước khá phức tạp, nếu không có vắc xin Covid thì việc đi du lịch nước khác trở nên khó khăn.

“Tôi đã tiêm phòng đầy đủ nhưng không mang theo giấy chứng nhận nên người ta không cho đi du lịch, đi máy bay.

Mỗi nước có quy định riêng, mình chủ quan nên hôm nay phải ở sân bay Pháp, sáng mai chuyển sang chuyến bay chuẩn bị đầy đủ giấy tờ.

Vốn dĩ tôi định dừng bay và đi tàu từ Pháp sang Anh, nhưng đi tàu hỏa cũng khó khai báo nên đi bằng máy bay. Hiện tại tôi có một ngày ở Pháp để chờ ngày mai bay sang Anh nên tôi đang đi bộ xuống phố.

Quang Lê gặp sự cố ở sân bay dù có quốc tịch Mỹ vẫn không bay được
Khách sạn 5 sao nơi Quang Lê ở

Tôi cũng may mắn gặp được một cô tiếp viên rất dễ mến. Cô ấy đã tận tình chỉ cho tôi những địa điểm tham quan khi tôi đến Paris ”.

Sau đó, tại sân bay, Quang Lê đã nói tiếng Anh trôi chảy với tiếp viên và rất nhiệt tình nhận lời hướng dẫn viên.

Anh nói thêm: “Tôi cũng nói với mọi người rằng tất cả những ai đến Paris đều phải nhớ đi qua quận 13. Quận này là thủ đô của người Việt Nam, hãy đến đó và bạn sẽ có tất cả. Rất dễ đi đến bất cứ đâu trong quận 13, bạn cần có người hướng dẫn vì Paris có rất nhiều đường phố. Bản thân tôi đã nhiều lần sang Paris nhưng tôi luôn tự đi vì không có ai đưa mình đi. ”

Quang Lê gặp sự cố ở sân bay dù có quốc tịch Mỹ vẫn không bay được
Quang Lê check in ở Khách sạn

Đi cùng anh là quản lý cũ của Phi Nhung – Huy cho biết:

“Bạn thấy đấy, dù chỉ ở một ngày nhưng tôi vẫn ở trong một khách sạn cổ của Pháp rất đẹp, sang trọng. Khách sạn này tuy không quá lớn nhưng lại mang đậm phong cách Paris nên khá thoải mái.

Nhìn nhỏ vậy thôi nhưng vẫn là khách sạn 5 sao vì nó nằm ngay trung tâm Paris cổ kính, ngay cả những khách sạn 5 sao cũng nhỏ như vậy.

Một căn phòng như của tôi có giá 200 euro một đêm, tức khoảng 5 triệu tiền Việt, có đầy đủ tiện nghi nghỉ ngơi. ”

Cuộc sống xa hoa và thú vui của Quang Lê khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ và thích thú.

Thuỳ Hương – Báo Việt Luận

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *