Queensland tăng cường hỗ trợ giáo dục cho trẻ em

Báo Việt Luận – Các gia đình ở Queensland sẽ trả ít hơn cho các trường mẫu giáo vì chính phủ tiểu bang tăng mức đầu tư hàng năm là 130 triệu đô la trong 5 năm lên 211 triệu triệu đô la.

Queensland tăng cường hỗ trợ giáo dục cho trẻ em
Queensland tăng cường hỗ trợ giáo dục cho trẻ em

Bộ trưởng Bộ Giáo dục Grace Grace cho biết gói mới sẽ hoàn thành giáo dục sớm với 40.000 trẻ em và được hưởng lợi từ 70% các gia đình đã sử dụng dịch vụ thân thiện.

Đối với 13.000 gia đình … nó sẽ tiết kiệm được 16 đến 80 đô la một tuần trong 40 tuần một năm, nơi trẻ em đến khu học chánh, “Gnade nói vào thứ Tư.

Sandra Cheeseman, Giám đốc điều hành của Hiệp hội mẫu giáo của Obsee, nói rằng tài chính này là “Rất cần thiết” để đảm bảo rằng tất cả trẻ em của Queensland đều có quyền truy cập vào mẫu giáo chất lượng cao.

Ông nói: Nó tập trung vào các lĩnh vực như thu hút nhiều nhân viên đến các vùng sâu vùng xa và tích hợp tốt hơn các nhân viên có nhu cầu học tập bổ sung.

Gói bao gồm 33 triệu đô la để mở rộng chương trình Kindy Uplift từ 400 lên 930 dịch vụ, 38,5 triệu đô la nhằm thu hút nhân viên đến các vùng sâu vùng xa và 95 triệu đô la để hỗ trợ trẻ em khuyết tật.

Điều đó có nghĩa là khoảng 14.000 gia đình hiện đang trả tiền cho những người tử tế có thể gửi con cái của họ miễn phí, Grace nói.

Minderoo Foundation Thrive by Five, cam kết chất lượng chăm sóc trẻ em. và có thể tiếp cận trên toàn cầu, đã thúc giục chính phủ liên bang làm nhiều hơn nữa dựa trên các cam kết gần đây ở Queensland và NSW.

“Trong một trong những phong trào quan trọng đầu tiên trong khoản khấu trừ kỳ hạn của mình (Thủ hiến NSW Dominic Perrotrott) đã nói chuyện trong Câu lạc bộ báo chí quốc gia, đề xuất một sự thay đổi đáng kể trong hệ thống giáo dục ban đầu của Úc và cung cấp cho chính phủ chính phủ, trách nhiệm của giám đốc điều hành (trường mầm non và sự chú ý) tại NSW “CEO Jay Weatherill nói.

“Chúng tôi cần vẫy từ tập hợp cải cách học tập sớm và chúng tôi cần nó ngay bây giờ”.

Giám đốc điều hành của Chris Mountford của Trường Độc lập Queensland xin được tập trung vào các trường mẫu giáo khu vực và hỗ trợ người khuyết tật.

Ông nói, “Tất cả trẻ em đều xứng đáng với giáo dục chất lượng, bất kể tuổi tác, vị trí hoặc hoàn cảnh cá nhân, và 95 triệu đô la, khoản tài trợ này được sử dụng để hỗ trợ các gia đình có con em khuyết tật, là một điều đặc biệt đáng khích lệ.”

Grace cho biết cải cách sẽ bắt đầu từ năm tới, sau đó người Queensland sẽ biết họ sẽ được hưởng lợi như thế nào.

Bà ấy nói, “Các gia đình sẽ biết chính xác vị trí của họ khi họ nhận được sự thân thiện miễn phí hoặc nhận được một khoản trợ cấp lớn để đưa con đi học mẫu giáo.

Thuỳ Hương – Báo Việt Luận

Đang tải...