Home Người Việt Tiến sĩ gốc Việt nhận giải thưởng ý nghĩa của tạp chí Color, Mỹ
Người ViệtNgười Việt Tại Mỹ

Tiến sĩ gốc Việt nhận giải thưởng ý nghĩa của tạp chí Color, Mỹ

Báo Việt Luận – Tạp chí Color vừa trao giải Nhà vô địch về đa dạng, công bằng và hòa nhập cho Tiến sĩ Kimberly A.Truong, Giám đốc chính sách công bằng tại Viện Nghề nghiệp y tế (IHP) Bệnh viện đa khoa Massachusetts (TP. Boston , bang Massachusetts, Mỹ).

Vào đầu tuần, tạp chí Color đã trao giải thưởng này cho tiến sĩ gốc Việt Kimberly A.Truong, theo Newswires.

Tiến sĩ gốc Việt nhận giải thưởng ý nghĩa của tạp chí Color, Mỹ
Tiến sĩ Kimberly Truong

Tiến sĩ Truong hiện là lãnh đạo Văn phòng Công lý, bình đẳng, đa dạng và hòa nhập của IHP – viện giáo dục sau đại học được công nhận và có nhiều chương trình được US News & World Report xếp hạng cao.

Bà chia sẻ sau khi nhận được giải thưởng ý nghĩa: “Tôi vinh dự khi được công nhận với vai trò lãnh đạo trong việc chuyển đổi các viện giáo dục cao học thành những tổ chức công bằng và hợp lẽ phải”.

Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành mỹ thuật và chính trị tại Đại học Brandeis năm 2001, bà Truong lấy bằng thác sĩ và tiến sĩ giáo dục cao học tại Đại học Harvard và Đại học Pennsylvania.

Bà còn được biết đến là người sáng lập Hãng dịch vụ tư vấn XEM Consulting Services, chuyên hỗ trợ các cá nhân và tổ chức thực hiện những thay đổi cơ cấu tổ chức.

Tháng 3/2021, bà Truong đã nhận giải thưởng ngôi sao đang lên do Hiệp hội các nhà quản lý đa dạng hóa trong giáo dục cao học quốc gia trao tặng. Đồng thời, bà cũng là một trong những người có ảnh hưởng lớn trong giáo dục cao học do nhiều tổ chức công nhận.

Bà được trao tặng giải thưởng vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp và phục vụ cộng đồng, các hoạt động thúc đẩy bình đẳng, đa dạng và hòa nhập, tận tâm tạo ra văn hóa học đường, tạo điều kiện tuyển dụng và tiếp cận giáo dục cho sinh viên từ nhiều cộng đồng.

Thuỳ Hương – Báo Việt Luận

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *