Home Tin Tức Tin Nước Úc Triệu phú Úc tuyển bạn gái “full – time”, quan hệ với 10 mỹ nhân một lúc
Tin Nước ÚcTin Tức

Triệu phú Úc tuyển bạn gái “full – time”, quan hệ với 10 mỹ nhân một lúc

Báo Việt Luận – Dù sống công khai với vợ và “bồ” nhưng triệu phú Úc lại muốn tuyển nhiều cô bạn gái hơn nữa với tiêu chí cao hơn là “tuyệt đối chung thuỷ”.

Triệu phú Úc tuyển bạn gái “full – time”, quan hệ với 10 mỹ nhân một lúc
Triệu phú Úc tuyển bạn gái “full – time”, quan hệ với 10 mỹ nhân một lúc

Travers Beynon hay “Candyman” là một triệu phú nổi tiếng người Úc, ông là một trong những tay chơi nổi tiếng nhất trên thế giới. Doanh nhân 49 tuổi này có tài sản hơn 200 triệu USD, nhiều dinh thự, siêu xe và tất nhiên là vô số phụ nữ xinh đẹp.

Tuy nhiên, điều đặc biệt là tại căn biệt thự đắt giá của mình, Travers lại công khai ở chung với vợ, bạn gái và nhiều thiếu nữ xinh đẹp khác. Trong một cuộc phỏng vấn, CEO của đế chế thuốc lá FreeChoice nói rằng vợ ông Taesha là người đã khuyến khích ông thúc đẩy lối sống này và cảm thấy hài lòng về bản thân.

Trái ngược với mọi đồn đoán, Taesha và chồng, cô bạn Nisha rất hòa thuận và yêu thương nhau. Nhưng dù đã kết hôn và có “bồ”, Travers tiết lộ anh thường xuyên ngủ với 3-4 người đẹp khác nhau mỗi tuần. Điều này khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm trước lối sống sa đọa của Travers. Mới đây nhất là năm 2018, Travers từng kể câu chuyện “quan hệ” một mình với 10 cô gái trẻ đẹp cùng một lúc, một trong số đó là Taesha.

Triệu phú Úc tuyển bạn gái “full – time”, quan hệ với 10 mỹ nhân một lúc
Travers từng kể câu chuyện “quan hệ” một mình với 10 cô gái trẻ đẹp cùng một lúc, một trong số đó là Taesha.

Như thể vẫn chưa đủ, vào năm 2020, triệu phú người Úc thậm chí còn chạy một quảng cáo để tuyển thêm bạn gái cho cuộc sống tại biệt thự. Đặc biệt, Travers đã mở ra hàng loạt ứng dụng dành cho những cô gái trẻ muốn gia nhập “hậu cung” gồm những mỹ nhân thường ăn mặc gợi cảm vây quanh anh.

Trong một bài đăng trên trang web của mình, Travers cho biết anh ấy đang tìm kiếm một “mối quan hệ nghiêm túc với cô gái ‘hoàn toàn “chung thuỷ” và sẵn sàng sống trong biệt thự toàn thời gian.

” Bạn phải là một người hấp dẫn nhưng bạn cũng phải vui vẻ, hoạt bát, thích phiêu lưu, mạo hiểm và tôn trọng mọi người. Travers luôn khuyến khích mọi người sống hòa thuận với nhau, khó có thể chấp nhận để xảy ra xích mích hay “drama”.

Tất nhiên, nhờ tiềm lực tài chính mạnh, Travers hứa hẹn sẽ mang lại sự sung túc cho những ứng viên trúng tuyển như quần áo hàng hiệu, phụ kiện, ăn uống sang trọng, tiệc tùng sang trọng và du lịch 5 sao vòng quanh thế giới.

Ngoài ra, chàng triệu phú ngông cuồng này còn có một số yêu cầu như: Làm móng tay, chải đầu chải chuốt, trang điểm sang trọng, nhuộm da … Tất nhiên, trở thành bạn gái tiếp theo của Travers thì cần phải giữ gìn vóc dáng.

Theo công bố, mỗi người được trợ cấp chi phí từ 100-500 USD / tuần. Các cô gái mới có thể dùng bữa với gia đình Travers và giúp đỡ một số công việc xung quanh dinh thự. Không thể chấp nhận đối tượng có mối quan hệ với người khác hoặc có mối quan hệ với bất kỳ ai tại khu nhà của Travers.

Triệu phú Úc tuyển bạn gái “full – time”, quan hệ với 10 mỹ nhân một lúc
Travers cho biết anh ấy đang tìm kiếm một “mối quan hệ nghiêm túc với cô gái ‘hoàn toàn “chung thuỷ”

Việc đăng tuyển dụng của Travers đã bị chỉ trích nặng nề vì đăng ngay trước ngày 8 tháng 3. Nhiều người gọi nó là “thiếu tôn trọng” và “kinh tởm.”

Một người bình luận: “Tại sao thời đại này mà phụ nữ vẫn bị đem ra làm trò mua vui”

Một người khác đồng tình “Tôi thấy sốc vì điều đó”.

Tuy nhiên chỉ có vợ và bạn gái Nisha ở lại qua đêm và sống cùng anh. Hai người cũng phải tuyệt đối trung thành với Travers thì mới được dẫn người thân đến dinh thự thăm.

Thuỳ Hương – Báo Việt Luận

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Tin Nước Úc

Khoảnh khắc trước thời điểm hai trực thăng đâm nhau ở Australia

Video do hãng tin 7 News của Australia công bố cho thấy...

Tin Quốc TếTin Tức

Mỹ và Nhật Bản bàn hạn chế xuất khẩu chip cho Trung Quốc

Bộ trưởng Thương mại Nhật Bản Nishimura Yasutoshi sẽ tới Mỹ trong...

Tin Tức

Đóng cửa khẩn cấp bãi biển ở Sydney sau khi phát hiện có tới 15 con cá mập

Một đàn cá mập đầu búa được phát hiện ngoài khơi Palm...

Tin Nước Úc

Úc vượt qua El Salvador để trở thành trung tâm ATM tiền điện tử lớn thứ 4

El Salvador, quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa Bitcoin (BTC) đã bị đẩy...