Home Du học Úc Sinh viên ngành quản lý khách sạn hào hứng với sự kiện tư vấn du học Úc
Du học Úc

Sinh viên ngành quản lý khách sạn hào hứng với sự kiện tư vấn du học Úc

Báo Việt Luận – Ngày 8/1, G’Connext Hospitality Education sẽ phối hợp cùng 5 trường đại học, cao đẳng tại Úc để tổ chức sự kiện tư vấn về ngành quản lý khách sạn.

Theo đó, những chính sách mới được ban tổ chức thông qua sẽ mang đến nhiều lợi ích và thuận tiện hơn cho sinh viên. Sinh viên quốc tế được phép gia hạn thị thực miễn phí nếu không thể hoàn thành khoá học trước khi hết hiệu lực do ảnh hưởng của Covid-19. Sinh viên đã được cấp thị thực nhưng phải học trực tuyến vẫn có thể được xem xét cấp thị thực làm việc tại Úc sau khi đã tốt nghiệp.

Báo Việt Luận
Ngành quản lý khách sạn là một trong những ngành nghề được nhiều sinh viên lựa chọn

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 9h30 – 12h tai 6B Tú Xương, Quận 3. Tại buổi tư vấn có sự góp mặt của 5 trường chuyên về ngành Quản trị Khách sạn và du lịch gồm: Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains, Cao đẳng Quản lý Quốc tế Sydney, Cao đẳng Quản lý Khách sạn Quốc tế, Trường khách sạn Úc, Giáo dục Kỹ thuật và Nâng cao New South Wales…

Báo Việt Luận
Học viện Quản lý khách sạn Quốc tế (ICMS) tại Sydney. Ảnh: ICMS

5 trường xuất hiện tại sự kiện đều là những ngôi trường uy tín, chất lượng và đảm bảo cho sinh viên những môi trường trải nghiệm tốt nhất. Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains là ngôi trường tiên phong về mô hình “Khách sạn mô phỏng” tại Úc. Học viện Quản lý Quốc tế Sydney sẽ mang đến cho sinh viên những kiến trúc lâu đài xây dựng từ năm 1889. Học viện Quản lý Khách sạn Quốc tế luôn cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Học tại trường khách sạn Australia, sinh viên có cơ hội trở thành nhân viên của tập đoàn bất động sản MULPHA và các thương hiệu danh tiếng tại Úc. Giáo dục Kỹ thuật và Nâng cao New South Wales luôn xem trọng việc giúp sinh viên học hỏi kĩ năng và phát triển nghề nghiệp.

Báo Việt Luận
Sinh viên của Học viện ICHM, Australia. Ảnh: ICHM

Đến với sự kiện này, sinh viên còn có cơ hội nhận được các suất học bổng từ các ngôi trường đối tác: 10 tuần học tiếng Anh cải thiện điểm IELTS; học bổng lên đến 30%; cam kết việc làm bán thời gian tại trường; Cơ hội thực tập trong các thương hiệu đối tác chiến lược của trường: InterContinental, Accor, Hilton, Facebook…

Thuỳ Hương

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Du học Úc

Úc: hàng chục ngàn du học sinh sẽ được ở lại làm việc lâu hơn

Sinh viên quốc tế theo học các ngành Y tá, Kỹ thuật...

Môi trường đại học Úc tồn tại nạn quấy rối tình dục
Du học Úc

Môi trường đại học Úc tồn tại nạn quấy rối tình dục

Báo Việt Luận – Một cuộc khảo sát với gần 44.000 sinh...

Tỷ lệ sinh viên nữ thành công tại Úc cao hơn nam giới
Du học Úc

Tỷ lệ sinh viên nữ thành công tại Úc cao hơn nam giới

Báo Việt Luận – Không có gì bí mật khi lĩnh vực...